Hot Line: 01666 641 419

Cua bể liều thuốc tăng lực tự nhiên dành cho quý ông

Để có thể phục hồi chức năng sinh lý, mỗi người đều cố gắng tìm kiếm những liều thuốc bổ, hay những món rượu thuốc bí truyền, và thậm chí là tân dược. Nhưng ít người biết rằng trong thiên nhiên còn có một liều thuốc có tác dụng hơn rất nhiều, và quan trọng là không gây tác dụng phụ cho sức khỏe – đó chính là Cua bể

cuabethiennhien

 

Cua bể thiên nhiên

Cua bể – hay còn gọi là Cua biển, với chất lượng dinh dưỡng rất cao. Cua biển tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, bổ xương, tủy, tăng cường sinh lực, Thịt cua bể nấu với hoài sơn, ý dĩ, sâm bố chính, hạt sen là món ăn – vị thuốc rất thích hợp với cơ thể nóng trong. Hoặc rất đơn giản, cua bể chỉ cần làm sạch, ngâm vào rượu khoảng 5-10 phút, rồi vớt ra, luộc ăn hàng ngày là thuốc tăng cường khí huyết, sinh lực giúp chữa chứng liệt dương, mang lại sức khỏe và giúp các quý ông trở nên tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, nếu quá nhàm chán, chúng ta có thể thay đổi bằng những món ăn khác cũng chế biến từ Cua bể tại các nhà hàng Hải sản. Hiện nay tại Hà Nội, để thưởng thức món Cua bể tươi ngon, các thực khách thường dành sự tin tưởng cho những nhà hàng có hệ thống bể ngay tại sảnh, để thực khách có thể tự tay chọn thực phẩm và đem lại sự hài lòng cao nhất. Nhà hàng Phố nướng Hawai tại 127 Nguyễn Khoái là một nhà hàng hải sản được đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất, chất lượng thực phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Những món ăn từ hải sản do đầu bếp ở Phố nướng Hawai chế biến mang lại một cảm giác “Thực – sự – biển” với cách nêm gia vị khéo léo và sự phục vụ hoàn hảo. Đầu tiên phải kể đến Cua bể hấp – với vị ngọt đậm, màu đỏ bắt mắt, sẽ kích thích thích vị giác của thực khách tới đây.

cua_bien_02

Cua bể hấp

Hoặc món Cua bể rang me mà sự tinh tế và khéo léo của nhà bếp đặc biệt được thể hiện qua món ăn này.

cua_bien_03

Cua rang me

Cũng có thể, các quý ông sẽ thấy tò mò với món Cua bể hấp bia chăng? Một chút vị cay mát kết hợp với vị ngọt thơm của Cua bể – thật là sự sánh đôi hấp dẫn từ biển và đất liền. Đặc biệt, trong Tuần lễ vàng từ ngày 22/06/2009 đến ngày 28/06/2009, nhà hàng sẽ giảm giá lên tới 30% cho tất cả các món Cua Bể & Cua Ghẹ, chỉ còn 290.000đ/1 kg Cua và 235.000đ/1 kg Ghẹ đỏ.

Cua bể – nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên sẽ giúp các quý ông thêm phần tự tin trong cuộc sống vợ chồng, và hơn nữa, một bữa tối với gia đình sau ngày dài vất vả sẽ được hoàn hảo hơn khi có món Cua bể trong thực đơn, có thể chỉ đơn giản là Cua bể hấp do chính tay vợ mình chế biến, hoặc một bữa tối ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn tại nhà hàng của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply