Hot Line: 01666 641 419

Thực phẩm giúp quý Chị an tâm chuyện “phòng the”

Thực phẩm an tâm chuyện “phòng the”

Đời sống tình dục của người phụ nữ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, cũng có những lúc “thăng” lúc “trầm”. Và cho dù còn trẻ nhưng do bị tác động bởi các yếu tố như bệnh tật, thuốc uống, tăng cân, stress… mà nhiều chị em cũng có thể rơi vào tình trạng mất hết ham muốn với chồng, người yêu hoặc bạn tình khác… Yếu tố tuổi tác cũng góp phần làm suy giảm ham muốn tình dục của chị em, đặc biệt, khi bước vào giai đoạn mãn kinh, do sự thay đổi hormone dẫn đến rối loạn nội tiết mà không ít chị em cũng phải đối mặt với tình trạng này.
Có nhiều cách để tăng cường và lấy lại ham muốn cho chị em, ví dụ như bổ sung estrogen, thay đổi môi trường, không khí, địa điểm “giao ban”… Thay đổi chế độ ăn uống cũng là một cách khá hữu hiệu, đơn giản và dễ thực hiện.
Những thực phẩm chị em nên ăn để không "chán" chồng 1
Ảnh minh họa
Nếu vợ bạn đang thực hiện theo biện pháp này thì bạn nên khuyên cô ấy bổ sung đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt cần thiết cho “chuyện ấy” là: kẽm, axit béo omega-3, chất béo không bão hòa đơn, vitamin A, vitamin B và vitamin C…
Một số loại thực phẩm được coi là có tác dụng kích thích ham muốn ở người phụ nữ rất tốt là:
- Quả bơ: Trong quả bơ có chứa magiê, loại khoáng chất cần cho các cơ co thắt khi đạt cực khoái. Ăn quả bơ cùng với các loại thực phẩm chứa vitamin A sẽ giúp điều hòa progesterone… rất có lợi cho sinh lý nữ.
bơ Quả bơ – (tham khảo từ thực phẩm an tâm)
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mùi hương của quả bơ làm tăng sự tuần hoàn máu lên 5% khiến bạn cảm thấy hưng phấn.
- Rau chân vịt: Đây là thực phẩm giàu ma-giê, có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới khu vực sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn và cực khoái.
rau chân vịtRau chân vịt – (tham khảo từ thực phẩm an tâm)
- Chuối: Chuối giúp giải phóng serotonin vào máu, khiến cảm xúc thăng hoa và làm dịu cảm giác lo sợ. Chất potassiun trong chuối là một loại khoáng chất có khả năng tăng sức mạnh của các cơ giúp chị em đạt cực khoái nhanh hơn.
chuối1 Chuối – (tham khảo từ thực phẩm an tâm)
Ngoài ra, bạn hãy chú ý chia sẻ tâm tư, tình cảm, công việc gia đình với vợ để cô ấy có thể dễ dàng và sẵn sàng bày tỏ tình cảm với bạn. Có như vậy thì “chuyện vợ chồng” mới càng thuận lợi hơn.

Related Posts

Leave a Reply