Nguyên liệu:
– 250 g cá điêu hồng phi lê.
– 1/2 cây cải coron Đà Lạt, 1/4 bắp cải tím.
– 1 bó rau mầm nhỏ, hạt nêm, đường, nước tương, tỏi bằm.
Chế biến
– Pha 1/2 chén nước tương với 2 thìa cà phê đường, 3 trái tắt vừa,1 thìa cà phê tiêu bột, 2 thìa cà phê tỏi phi vàng với ít dầu ôliu. Quậy tan hỗn hợp đó rồi rưới lên rau trộn đều.- Rau rửa sạch để ráo nước. Bắp cải tím thái nhỏ, cho vào thố.
– Cà chua thái nhỏ. Làm nóng chảo dầu, cho cà chua vào xào chín mềm, nêm ít gia vị. Cá phi lê nướng chín vàng, rút bỏ phần xương, xếp lên đĩa rau rồi rưới nước sốt cà chua lên.
– Rau trộn thấm đẫm nước sốt ăn kèm với thịt cá được nướng chín vàng đầy hấp dẫn.
Leave a Reply