Hot Line: 01666 641 419

Thực phẩm An Tâm – 10 Loại thực phẩm đưa Phụ Nữ xấu vào sách Đỏ

Thực phẩm An Tâm – 10 Loại thực phẩm sau đây là những thực phẩm lý tưởng giúp tăng cường vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ thực sự hiệu quả.

Các thực phẩm chúng ta ăn ảnh hưởng đến chúng ta bằng nhiều cách. Ví dụ như khi chúng ta ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ có thể ảnh hưởng xấu đến làn da, và ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin E và chất chống oxi hóa giúp chúng ta cải thiện làn da.

1. Dâu Tây

Dâu tây chứa hàm lượng Vitamin C, E giúp cho làn da đẹp hơn - Thực phẩm An Tâm

Dâu Tây chứa hàm lượng Vitamin C, E giúp cho làn da đẹp hơn – Thực phẩm An Tâm

Chỉ cần một cốc dâu tây mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ các tế bào da chết và các tạp chất khác. Vitamin C trong dâu tây cũng rất cần thiết cho cơ thể trong việc sửa chữa các mô da bị hư hại.

2. Quả Óc Chó

Quả Óc Chó cung cấp Omega-3, Vitamin E, Axit Amin L-Arginne - Thực phẩm An Tâm

Quả Óc Chó cung cấp Omega-3, Vitamin E, Axit Amin L-Arginne – Thực phẩm An Tâm

Quả óc chó có khả năng tăng cường sức khỏe cả da và tóc. Giàu vitamin E, protein và axit béo omega-3, quả óc chó là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Quả óc chó cũng giúp da giữ lại ánh sáng rực rỡ trẻ trung của mình bằng cách thúc đẩy khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể và bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại. Ngon và lành mạnh, quả óc chó là một món ăn làm đẹp tuyệt vời trong thực đơn của bạn.

3. Ớt Đỏ

Ớt Đỏ cung cấp Vitamin A, C hàm lượng lớn cho mắt sáng long lanh - Thực phẩm An Tâm

Ớt Đỏ cung cấp Vitamin A, C hàm lượng lớn cho mắt sáng long lanh – Thực phẩm An Tâm

Ớt đỏ là thực phẩm tuyệt vời cho làn da hoàn hảo. Chúng giúp giữ cho làn da của bạn được nuôi dưỡng với các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và bảo vệ da bạn khỏi các chất có hại và tia UV. Ót đỏ cũng rất giàu vitamin E và beta-carotene giúp tăng cường vẻ đẹp của làn da. Trong thực tế, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung là bổ sung nhiều ớt đỏ vào chế độ ăn uống. Có nhiều cách kết hợp ớt đỏ với các loại thực phẩm khác cho ra đời những món ăn vừa ngon vừa lành mạnh.

4. Sữa chua

Sữa Chua làm mịn da, sáng da, hỗ trợ tiêu hoá, trẻ hoá làn da - Thực phẩm An Tâm

Sữa Chua làm mịn da, sáng da, hỗ trợ tiêu hoá, trẻ hoá làn da – Thực phẩm An Tâm

Sữa chua là món ăn hoàn hảo cho mái tóc, móng tay, và thậm chí cả làn da. Enzyme tự nhiên của sữa chua và acid lactic giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da cũng như móng tay và tóc. Hơn nữa, nó thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, loại bỏ chất thải và độc tố tự nhiên khác ra ngoài cơ thể.

5. Trứng Gà

Trứng Gà chứa 120 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu khác nhau - Thực phẩm An Tâm
Trứng Gà chứa 120 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu khác nhau – Thực phẩm An Tâm
Hàm lượng protein phong phú trong trứng giúp tăng cường dinh dưỡng cho mái tóc của bạn! Tóc của bạn cần protein để phát triển và khỏe mạnh. Ngoài ra, trứng có hàm lượng sắt cao cũng rất quan trọng cho sức khỏe của tóc. Sắt thúc đẩy khả năng cung cấp oxy quan trọng của cơ thể để nang lông phát triển; không có nó, nguy cơ rụng tóc có khả năng tăng cao.

6. Dầu Olive

Dầu Olive dưỡng ẩm cho da khô, tăng độ đàn hồi cho da - Thực phẩm An Tâm
Dầu Olive dưỡng ẩm cho da khô, tăng độ đàn hồi cho da – Thực phẩm An Tâm
Dầu ôliu chứa các chất chống oxy hóa và chống viêm. Nhiều tại liệu cổ xưa cũng như hiện đại đã viết về cách sử dụng dầu ô liu để nâng cao vẻ đẹp của da và tóc. Ôliu cũng là một thực phẩm làm đẹp tuyệt vời khi có mặt trong chế độ ăn uống. Với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả khả năng thúc đẩy sức khỏe tim mạch, dầu ô liu là thực phẩm cần phải có trong gian bếp nhà bạn.

7. Cá Hồi

Cá Hồi cung cấp nhiều Protein, Amino Acid, Magie, Kẽm,  Vitamin A, D - Thực phẩm An Tâm

Cá Hồi cung cấp nhiều Protein, Amino Acid, Magie, Kẽm, Vitamin A, D – Thực phẩm An Tâm

Các axit béo Omega-3 trong cá hồi là cần thiết cho cơ thể nói chung, và mái tóc nói riêng. Nếu bạn muốn mái tóc dài phát triển khỏe mạnh, hãy chắc chắn rằng bạn đã có cá hồi trong thực đơn. Các Omega-3 trong cá hồi được tìm thấy trong da đầu của bạn cũng như trong các loại dầu tự nhiên của tóc rất cần thiết để giữ độ ẩm. Tóc được dưỡng ẩm ít bị hư tổn và giúp tóc trông đẹp và khỏe mạnh.

8. Quả Việt Quất

Quả Việt Quất chứa Anthocyanin là chất chống lão hoá da - Thực phẩm An Tâm

Quả Việt Quất chứa Anthocyanin là chất chống lão hoá da – Thực phẩm An Tâm

Quả việt quất được biết đến nhiều với khả năng chống lão hóa. Chúng có thể giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và trẻ trung với đặc tính kháng viêm và chống oxy hóa. Chúng thậm chí có thể giúp đôi mắt của bạn trông tươi sáng!

9. Hàu

Hào cung cấp lượng lớn Kẽm, Magie, Sắt, Khoáng chất - Thực phẩm An Tâm

Hào cung cấp lượng lớn Kẽm, Magie, Sắt, Khoáng chất – Thực phẩm An Tâm

Ăn các thức ăn giàu kẽm và protein như hàu có thể thúc đẩy tóc mọc dày và khỏe mạnh. Điều thú vị là, hàu thậm chí có thể thúc đẩy tăng trưởng lông mi mắt!

10. Cà Chua

Cà Chua chứa Vitamin A, C, E là thần dược làm đẹp da - Thực phẩm An Tâm

Cà Chua chứa Vitamin A, C, E là thần dược làm đẹp da – Thực phẩm An Tâm

Cà chua có khả năng đặc biệt trong việc thúc đẩy các tế bào trở nên khỏe mạnh hơn để chống lại tác hại từ tia UV. Chúng rất giàu vitamin A mà da cần để ngăn ngừa khô da. Làn da được dưỡng ẩm đặc biệt hấp dẫn và trẻ trung. Sức mạnh chống oxy hóa của cà chua cũng giúp giữ cho làn da trong trạng thái tốt bằng cách bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do. Bạn có thể làm tăng sức mạnh của cà chua bằng cách nấu chúng lên; cà chua nấu chín có sức mạnh dinh dưỡng thậm chí còn hơn cà chua tươi!

Related Posts

One Response to “Thực phẩm An Tâm – 10 Loại thực phẩm đưa Phụ Nữ xấu vào sách Đỏ”

  1. Pingback: Thực phẩm An Tâm - Loại trứng nào tốt nhất ?

Leave a Reply