Hot Line: 01666 641 419

Thực phẩm An Tâm – 10 Dấu hiệu tình yêu chân thành

Thực phẩm An Tâm - Chàng trai bạn đang hẹn hò liệu có phải là ý chung nhân của bạn về sau không, có một vài dấu hiệu mà bạn chỉ cần nhìn vào chính bản thân mình.

1. Sự nhung nhớ chiếm hữu tâm trí bạn:

Khi bạn đã thực sự dành trọn tâm trí cho một người và người ấy cũng là nguyên nhân làm cho bạn nhung nhớ, mong muốn được gặp gỡ và dành thật nhiều thời gian bên nhau thì có nghĩa là bạn đã yêu chàng rất nhiều.

Thực phẩm An Tâm
Nhung nhớ là biểu hiện của tình yêu – Thực phẩm An Tâm

2. Ở bên chàng thời gian như bị ngắn lại:

Khi ở bên người mà bạn cảm nhận thời gian trôi đi nhanh quá, còn rất nhiều thứ muốn làm, còn nhiều chuyện muốn nói và nhiều nơi muốn cùng chàng đến nhưng thoáng chốc là hết ngày, hết giờ. Có phải chăng vì bạn cảm nhận thời gian bên người ấy làm bạn vui vẻ, thoải mái. Hành động, lời nói, cử chỉ của chàng được bạn theo dõi và ghi sâu vào tâm trí. Phải chăng lúc đó tất cả sự chú ý của bạn về thế giới xung quanh đã dừng lại chỉ duy nhất có người ấy là đang tồn tại và đang hoạt động.

Thực phẩm An Tâm
Ở bên chàng mọi thứ như tĩnh lại – Thực phẩm An Tâm

3. Cảm giác ái mộ và khâm phục chàng:

Khi mà chàng trở thành thần tượng trong lòng bạn, cách bạn nhìn về chàng luôn luôn ở hướng tích cực, sự khâm phục chàng làm cho bạn càng lúc càng yêu chàng hơn nữa. Thấy chàng giúp một cụ già qua đường hay giúp đỡ một em bé hoặc cách chàng giải quyết tình huống xung đột theo hướng “dĩ hoà vi quý “. Tất cả những hành vi, cử chỉ, lời nói của chàng được bạn ghi nhớ vào phân vùng đẹp nhất trong bộ nhớ với sự yêu thương và khâm phục.

Thực phẩm An Tâm
Ở chàng có những thứ chỉ bạn biết – Thực phẩm An Tâm

4. Muốn giới thiệu chàng với tất cả bạn bè, người thân của mình:

Có thể chàng không cao như người mẫu, không đẹp như diễn viên, không tài hoa như giáo sư, tiến sỹ, không là gì với mọi người nhưng riêng với bạn chàng tất cả. Chàng là cái gì đó mà khiến cho bạn luôn muốn chàng có mặt bất cứ khi nào bạn có dịp gặp gỡ bạn bè, người thân của mình. Đó là khi trong thâm tâm bạn, chàng đã trở thành lý tưởng và bạn nhìn ra được nét đẹp tiềm ẩn của chàng. Bạn cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng, tài hoa và đẹp đẽ. Cách bạn thương yêu, âu yếm chàng trước mặt bạn bè, người thân mà không hề e ngại, cách bạn tự hào với bạn bè của mình về người bạn yêu thương, cách bạn giới thiệu chàng với mọi người đã nói lên rất nhiều !

Thực phẩm An Tâm
Tự hào giới thiệu về chàng – Thực phẩm An Tâm

5. Muốn trở thành cô gái hoàn hảo trong mắt chàng:

Dù rằng chàng chẳng bao giờ yêu cầu bạn phải làm gì, chẳng bao giờ chê bai bạn điều gì nhưng bạn vẫn muốn làm mọi thứ để trong mắt chàng bạn là một cô gái hoàn hảo. Bạn luôn cố gắng tìm hiểu sở thích của chàng, luôn muốn thay đổi mình cho phù hợp với chàng nhất có thể. Bạn gần như không còn là chính mình, trong tâm trí bạn chỉ còn có suy nghĩ làm sao để thành người phụ nữ đẹp trong mắt chàng. Từ khi yêu chàng, bạn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới để khám phá và chứng minh khả năng của bản thân. Cũng nhờ đó, bạn như “lột xác” thành một cô gái toàn mới.

Thực phẩm An Tâm
Hình bóng chàng luôn trong trí bạn – Thực phẩm An Tâm

6. Muốn sở hữu chàng và bạn rất hay ghen:

Đây là điều rất tự nhiên của tình yêu vì khi yêu thích cái gì đó chúng ta chỉ muốn nó là của riêng mình và không thích bị người khác dòm ngó tới. Dẫu biết làm như vậy trong tình yêu là chưa tốt lắm nhưng phần tình cảm trong bạn đã chiến thắng lý trí tại thời điểm đó. Bạn rất muốn theo dõi, quan sát cuộc sống riêng tư của chàng đặc biệt là các mối quan hệ … Bạn hay ghen tuông khi nhìn thấy chàng ga-lăng với một cô gái khác hay vui vẻ trò chuyện với một bạn nữ khác. Tình yêu trong bạn đã vượt qua sức mạnh lý trí, tiếng nói của con tim thôi thúc bạn đôi khi làm điều rất ngớ ngẩn !

Thực phẩm An Tâm
Ghen là biểu hiệu của tình yêu – Thực phẩm An Tâm

 

7. Muốn đi đây đó cùng chàng:

Khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ luôn muốn dành thời gian ở bên người đó mỗi sáng, mỗi tối, mỗi cuối tuần, mỗi kì nghỉ… Đôi khi chỉ là ngồi ở nhà và cùng nhau xem phim nhưng bạn vẫn hứng thú với việc được dành toàn bộ thời gian của buổi tối để ở bên nhau. Người ấy không bao giờ mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán đến mức nghĩ đến người khác khi lên bất cứ kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nào. Bạn hoàn toàn hài lòng về những khoảnh khắc ở bên anh ấy và tận dụng mọi cơ hội để có thời gian dành cho nhau. Như một cách thể hiện sự chiếm hữu, bạn luôn muốn chàng bên cạnh và cùng mình trong những chuyến phiêu lưu, dã ngoại, du lịch dài ngày.

Thực phẩm An Tâm
Những chuyến du lịch dài ngày làm tình cảm sâu đậm hơn – Thực phẩm An Tâm

8. Muốn được bên chàng mọi lúc, mọi nơi:

Nếu yêu lầm người, sẽ có lúc bạn muốn chui vào phòng ở một mình, gặm nhấm nỗi đau khổ và cảm giác cô đơn. Trái lại, yêu đúng người bạn sẽ nói không với những lúc rảnh rỗi một mình, bởi tất cả những thời gian trống đó, bạn đều muốn ở bên người ấy. Bạn sẽ tự động sắp xếp lại thời gian biểu của mình để cả lúc đi làm, đi chơi, ở nhà… đều có chỗ dành cho chàng. Chàng trở thành 1 thành tố thường xuyên trong tâm trí bạn từ lúc nào mà bạn không biết, chàng như cái bóng chốc chốc lại thoáng qua trong tâm trí bạn. Những kỷ niệm vui vẻ của hai người thường xuyên xuất hiện trong đầu bạn .. Bạn như con Ngốc, lâu lâu lại ngồi nghĩ về kỷ niện, lời nói, hành động của chàng và tự cười một mình.

Thực phẩm An Tâm
Chàng là liều thuốc Tình Yêu của Bạn – Thực phẩm An Tâm

9. Muốn tặng chàng thật nhiều quà:

Bất cứ khi nào đi đâu, ghé thăm chỗ nào, bạn đều nghĩ đến chàng trước tiên và muốn mua tặng chàng một món quà gì đó. Với bạn, món quà không còn là hiện thân của vật chất nữa mà nó là thể hiện mong muốn mang lại hạnh phúc cho chàng. Mong muốn món quà ấy sẽ được chàng trân trọng, ngắm nhìn, thích thú và món quà đó cũng là sự liên kết tình cảm của 2 người. Mua tặng chàng một cái áo và thấy chàng luôn mặc nó khi đi chơi cùng mình, bạn cảm thấy thế nào ?

Thực phẩm An Tâm
Món quà giá trị nhất bạn muốn tặng chàng – Thực phẩm An Tâm

10. Nhận được sự quan tâm, đồng cảm, khuyến :

Một chàng trai thực sự yêu thương bạn sẽ là người lắng nghe những câu chuyện của bạn dù buồn, dù vui. Là người quan tâm, chia sẽ với bạn trong cuộc sống, công việc. Là người vui với niềm vui của bạn và chiu sẻ với nỗi buồn của bạn. Là người luôn quan tâm đến bạn, lo lắng cho bạn và quan trọng nhất là người làm cho bạn cảm nhận sự quan tâm đó không phải là sự rằng buộc, không làm bạn cảm thấy như đang bị theo dõi. Sự quan tâm đó khác hẳn với việc chúi mũi vào công việc và cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn luôn cảm thấy tự do, thoải mái dù rằng chàng quan tâm bạn thật nhiều !

Thực phẩm An Tâm
Tin tưởng, quan tâm là thể hiện tốt – Thực phẩm An Tâm

11. Nhận được sự khuyến khích theo đuổi giấc mơ của chính mình:

Người biết khuyến khích và hỗ trợ bạn theo đuổi những giấc mơ mà bạn ấp ủ trong lòng. Cuộc sống chung sẽ hạnh phúc viên mã khi mỗi người vẫn có thú vui và đam mê riêng. Nếu chàng muốn bạn từ bỏ những giấc mơ mà bạn theo đuổi, những sở thích riêng của bạn, cuộc sống của bạn sẽ ra sao có giống một người đang yêu và được yêu không hay giống “nô lệ tình cảm” ?!

Thực phẩm An Tâm
Qua tất cả những thứ trên, tình yêu sẽ đâm hoa, kết trái – Thực phẩm An Tâm

 

Theo BBC News

Related Posts

2 Responses to “Thực phẩm An Tâm – 10 Dấu hiệu tình yêu chân thành”

  1. Pingback: Thực phẩm An Tâm - Xếp hạng độ lâu bền 12 cung hoàng đạo

  2. Pingback: Thực phẩm An Tâm – Sự khác biệt của người thành công và kẻ thất bại | Thực phẩm an tâm

Leave a Reply