Thác lác nguyên con
90.000 ₫
Đơn vị tính : Gói
Quy cách : 2 Con
Trọng lượng : 500 gr
Product Description
Thác lác nguyên con được ướp với xả và chiên giòn tạo ra món ăn có hương vị thơm ngon, giòn ngọt với vị dai rất hấp dẫn.
Nguyên liệu :
- Cá thác lác nguyên con : 300 gr
- Sả bào : 60 gr
- Ớt xay : 20 gr
- Dầu ăn : 250 ml
- Gia vị : 1 muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng canh nước mắm
Cách chế biến :
Bước 1 : Cá thác lác làm sạch, lấy sóng dao dần cá từ đầu đến đuôi để cho thịt cá được dai, sau đó dùng dao khứa nhẹ trên mình cá để cá bớt xương và dễ thấm gia vị.
Bước 2 : Sả băm mịn, ép lấy nước ướp vào cá, còn phần xác sả để riêng ướp gia vị.
Bước 3 : Cho dầu vào chảo, để lên bếp, đến khi dầu sôi cho cá vào, chiên khoảng 20 – 25 phút, khi cá chín vàng, bỏ bớt phần dầu trong chảo ra, để lại lượng dầu vừa thấm cá, sau đó cho phần sả đã ướp gia vị vào đảo đều đến khi thấy sả vàng là được.
Ghi chú : Món này ăn kèm với rau xà lách, cà chua, rau thơm và cơm trắng.
Đánh giá
There are no reviews yet.